FIFA555 เปลี่ยนจากนักพนันมาเป็นนักลงทุน

FIFA555 เปลี่ยนจากนักพนันมาเป็นนักลงทุน

FIFA555 ความแตกต่างระหว่างการพนันกับการลงทุน

หลายๆคนเล่นพนันแล้วก็หมดตัวกันไปก็เยอะ FIFA555 แต่ว่าวันนี้ผมมั่นใจว่าถ้าเพื่อนๆเปลี่ยนจากการเล่นพนันเป็นการลงทุน คุณจะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำอย่างที่ผมทำมาแล้วแน่ๆ เรามาดูกันครับว่ามันแตกต่างอะไรกันบ้าง ขอมูลจาก FIFA55 BNK

1 การพนันใช้ดวงล้วนๆ โดยปราศจากเหตุผล แต่การลงทุนมีหลักการและเหตุผลว่าทำไมเราจึงลงทุนถึงเล่น พวกใช่ดวงพวกนี้เล่นเอาให้ตายยังไงก็ไม่รวย แต่เราเล่นแบบนักลงทุนและเล่นได้ผลกำไรครับ
2 การพนันเล่นตามอารมณ์ ไม่มีหลักการใดๆทั้งสิ้น ในขณะที่การลงทุนจะมีระบบ ในการที่จะเทรด ในกองทุนนั้นเองครับ
3 คนส่วนใหญ่เมื่อเล่นได้ก็จะเล่นไปเลื่อยๆ สุดท้ายมีความโลภจะหยุดเล่นก็ต่อเมื่อหมดตัว บ่อนส่วนใหญ่เขาไม่กลัวกันนะครับ คนที่เล่นได้ เขากลัวคนที่เล่นได้แล้วหยุดเล่นมากกว่า
ซึ่งบทความนี้เราจะกำหนดในการลงทุน มีการกำหนดอัตราส่วนผลตอบแทน แล้วก็หยุดเมื่อถึงเป้าหมายเราที่วางไว้ สำคัญมาก เดี๋ยวเรามาดูกันว่าเราจะเทรด รูเล็ต ยังไงกัน บทความนี้สำหรับคนที่เล่นรูเล็ตเป็นแล้วนะครับ คนที่ยังไม่เป็นแนะนำให้ไปเรียนรู้มาก่อนว่า รูเล็ตเล่นยังไงระบบการลงทุนเป็นแบบไหน

FIFA555

เริ่มกันเลยดีกว่า ไม่ต้องเสียเวลาอ่านกันเยอะ เราจะลงทุนเฉพาะในเกมที่มีอัตราส่วนชนะ 50 50เท่านั้น มีอะไรบ้าง รูเล็ตจริงๆมันเล่นได้หลายแบบมากมายเลย แต่ผมแนะนำให้เล่นแบบนี้ครับ เล่นเฉพาะอัตราส่วนชนะ 50 50 / คู่คี่ / สูงต่ำ /แล้วก็ แดงดำ เอาแค่นี้พอ แค่นี้ก็รวยแล้ว รวยไม่รู้เรื่อง เตรียมตัวใช้ตังค์กันได้เลย

ระบบการเทรด อันนี้อธิบายเยอะนิดนึงใช้หลักความน่าจะเป็นในการลงทุนและลงทุนแบบลงทบ มาร์ติงเกล และขั้นต่ำคุณต้องมีแพทเทิร์นอย่างน้อย แทง 7 ไม้ติดกัน อันนี้มาร์ติงเกลคือลงทบนั้นเองหมายความ ว่าถ้าตาแรกลงไปเสีย ให้ลงทบไป ลงทบไป ลงทบไป และลงทบ โอกาสความน่าจะเป็นคือ 50 50 ถูกมั้ย อันนี้หลักการง่ายๆครับ เน้นความรู้มัธยมในอย่างนี้ครับสมมุติว่าเกมรูเล็ตมันมีอยู่ 3 แบบเราเลือกไป  คู่คี่ แดงดำ แล้วก็สูงต่ำ เราจะเลือกเล่นนะเอาตามใจเราเลย จะเล่นแบบไหนก็ได้นะ สมมุติวันนี้เราเล่นคู่คี่ และความน่าจะเป็นที่จะเกิดขึ้นก็คือใน1ใน 3 เรามี 7 ไม้ในการลงทบเงิน สมมุติครั้งที่ 1 เราแทงคู่ผิดแล้วก็แทงต่อเลย ในไม้ ที่2 จะลงคู่หรือคี่ก็ได้ แทงเพิ่มเงินเดิมพันคูณ2ไปเลื่อยๆ * 2 * 2 * 2 เราต้องแทงติดกันนะครับ ไม่ใช่แทงทีนึงแล้วก็เว้นไป 2 3 ไม้ แล้วก็แทงอีกทีนึง เราจะแทงติดกันเลย 1 2 3 4 5 6 7 ติดกันเลย ตัวอย่างคือจากเกมที่เราเลือก คู่คี่ แดงดำ สูงต่ำ และควรเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งก็คือโอกาสที่จะออกคือ 1ใน 3 หลังจากนั้นเราก็แทงเลยครับโอกาศออกอย่างละ 50 50 มันก็จะเป็น * 2 * 2 * 2 * 2 * 2 เข้าไปนะครับทุกคนมี 7 ไม้โอกาสความน่าจะเป็นที่ออก 384 เหตุการณ์ครับ และความน่าจะเป็นที่เหตุการณ์ลงติดกัน 7 ไม้ทำให้เกิดแพทเทิร์นขึ้นมาที่ได้เกิดขึ้นคือ 384 แบบ แต่จะมีเพียงแค่หนึ่งแพทเทิร์นที่ทำให้เราผิดไปเลย 7 ไม้ซึ่งโอกาสที่จะผิดติดต่อกัน 7 ไม้ คือเป็น 0.26%  การลงทบ ตัวอย่างเช่นคุณลง 10 บาทถ้าผิดให้ต่อไปลง 20 ถ้าผิดอีกไม่ต่อไปลง 40 นั่นหมายความว่าถ้าถูก 1 ใน 7 ตรงนี้ก็ถือว่าเราได้ 10 บาท รวมที่ขาดทุนและกำไรคืนมา 10 บาทนั้นเอง ในการลงทุนใน 1 รอบ ถ้าครบ 1 รอบก็ถือว่าชนะ สมมุติเกิดดวงแตก ดวงซวยขึ้นมาจริงๆแบบซวยโคตรๆ คือแทงแพทเทิร์นคู่คี่เนี่ยนะมันออกตรงข้ามกับที่เราแทงหมดเลย ทั้ง7แบบเลยทั้ง 7 รอบติดกันมันออกตรงข้ามหมดเลย ซึ่งโอกาส มันโคตรยากแค่ 0.26% โคตรน้อยน้อยสุดๆ

FIFA555

เราได้แพทเทิร์นแล้วทีนี้เรามาหาเว็ปที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัยเล่นกันดีกว่าครับอย่าง FIFA55 BNK เว็บดีปลอภัย มั้นคงด้วยเงินทุนกว่า 50 ล้าน/วัน ฝาก ถอน และสมัครสมาชิกใหม่ ตลอด24ชม. เพียงคุณพิมพ์เพิ่มเพื่อนเข้าไปใน line พิมพ์ @fifabnk มีพนักงานสาวสวย ค่อยบริการคุณอยู่
ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก FIFA55 BNK